Cửa thép vân gỗ có hợp khi lắp đặt làm cửa phòng ngủ

Phòng ngủ là nơi bạn dành hơn 1/3 cuộc đời nên việc thiết kế cửa phòng ngủ là điều bạn cần quan tâm nhất. Vậy cửa thép vân gỗ có hợp khi lắp đặt làm cửa phòng ngủ không? Hãy khám phá câu trả lời nhé.

Cửa thép vân gỗ có ưu điểm gì cho phòng ngủ

Với thiết kế chắc chắc cùng nguyên liệu chính là thép mạ điện, đảm bảo cho cánh cửa không bị cong vênh, mối mọt và kêu cót két khi sử dụng lâu ngày. Những cửa không đảm bảo điều này sẽ khiến bạn khó chịu khi nhìn vào phòng ngủ thiếu sức sống.

cua-thep-van-go

Cửa thép vân gỗ có khả năng cách âm rất tốt. Vì trong cánh cửa có lớp hệ thống xương chịu lực Honeycomb Paper giúp cánh dày hơn, và gioăng cao su bao quanh cửa giúp giảm thiểu tối đa âm thanh đi qua. Chuyện vợ chồng và các tạp âm bên ngoài sẽ không bao giờ khiến bạn bị ảnh hưởng.

Về sự phù hợp không gian nội thất. Một cánh cửa sắt giả gỗ với hoa văn vân gỗ mang đến cảm giác gần gũi thiên nhiên hơn, tính cổ điển cũng khắc họa nét chấm phá. Nếu bạn muốn phong cách hiện đại thì thiết kế pano dạng huỳnh đơn giản, không cầu kỳ sẽ khiến bạn ấn tượng.

Xem thêm: http://cuathepvango.emyspot.com/blog/phong-thuy-cua-chinh.html

Mua cửa thép vân gỗ cho phòng ngủ ở đâu

Tính phong thủy cho cửa phòng ngủ bạn cũng không nên bỏ qua, vì nó có thể ảnh hưởng đến đời sống sinh hoạt và chuyện vợ chồng đấy.

san-pham-chat-luong-min

Vì thế, giữa nhiều nhà cung cấp cửa thép vân gỗ, Koffmann tự hào sản xuất với các kích thước cửa theo yêu cầu khách hàng, theo thông số phong thủy hợp mệnh với gia chủ.

Hãy đến trực tiếp xem sản phẩm tại showroom Tầng 5, Tòa nhà C14 Bắc Hà, Tố Hữu, Trung Văn, Hà Nội hoặc thông qua website koffmann.vn để xem các mẫu sẵn có nhé. Còn nếu bạn muốn báo giá chi tiết, hãy gọi ngay số 0914.860.455 để chúng tôi hỗ trợ tốt nhất cho bạn. Chúc bạn lựa chọn ưng ý cửa phòng ngủ.

Xem thêm các sản phẩm cửa thép vân gỗ của  Koffmann tại đây: http://koffmann.vn/cua-thep-van-go

 

Advertisements

One thought on “Cửa thép vân gỗ có hợp khi lắp đặt làm cửa phòng ngủ

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s