Cửa sắt giả gỗ có phải là cửa thép vân gỗ không?

Cửa thép vân gỗ đang trở thành vật liệu chính cho các công trình và nhà ở hiện nay, vì tính tiện dụng và mẫu mã đẹp của nó. Tuy nhiên, trên thị trường lại có rất nhiều tên gọi khác nhau cho loại cửa này. Vậy cửa sắt giả gỗ có phải là cửa thép vân gỗ không?

Cửa thép vân gỗ có tốt không?

Được sản xuất và chế tác trên dây chuyền kỹ thuật hiện đại cùng các nguyên vật liệu nhập khẩu chất lượng, cửa thép mang đến cho ngôi nhà bạn vẻ đẹp và sự chắc chắn nhất.

cua-thep-van-go-chat-luong

Với cấu tạo hoàn toàn từ lớp thép mạ điện tạo cho cánh cửa sự vững chắc và bền bỉ với thời gian. Cửa cũng có thể chịu toàn bộ lực mạnh tác động mà không hề có biến dạng.

Bạn sẽ không còn phải lo lắng đến cong vênh, mối mọt mỗi khi sử dụng lâu ngày nữa. Bạn sợ thép dễ bị han gỉ, thì hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng của loại cửa này.

Lớp vân gỗ được tạo ra từ kỹ thuật in chuyển nóng nhiệt hơn 300 độ C, dù bạn có đưa tay cào thế nào đi nữa, cửa cũng không hề bị trầy xước, bong tróc.

Nhìn chung, chỉ khi nào bạn đối diện thực tế với những cánh cửa độc đáo này, bạn mới kiểm chứng được chất lượng và độ thẩm mỹ của nó.

Xem thêm:Cửa sắt giả gỗ là gì? Tại sao nên chọn lắp đặt cho gia đình mình?https://www.linkedin.com/pulse/cửa-sắt-giả-gỗ-là-gì-tại-sao-nên-chọn-lắp-đặt-cho-gia-koffmann/ ]

Cửa sắt giả gỗ có phải là cửa thép vân gỗ không?

Thông thường, 1 cửa sắt thường được làm từ các loại sắt thô, cứng hơn và khó lát mỏng. Cho nên bạn sẽ thấy các cánh cửa sắt ở những chiếc cổng lớn, cổng ra vào.

cua-sat-van-go-co-phai-la-cua-thep-van-go

Thực chất, thép chính là hợp kim của sắt. Thép mạ điện với các thành phần chính là hợp kim của sắt có mạ thêm kẽm.

Cho nên cửa sắt giả gỗ cũng chính là cửa thép vân gỗ. Kế thừa hoàn hảo hơn các tính năng nổi bật của cửa sắt.

Nếu bạn đang quan tâm đến các sản phẩm cửa thép vân gỗ, hãy gọi ngay tới số hotline 0914.860.455 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

 

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s