Cửa thép vân gỗ 2 cánh thích hợp với không gian nào?

Hiện nay, sự ưa chuộng của nhiều người dành cho cửa thép vân gỗ là không thể bàn cãi. Nếu bạn đang có ý định lắp đặt cửa mới cho nhà mình, nhưng đang ngần ngại có nên lắp đặt loại cửa nào phù hợp nhất. Thì bài viết này sẽ giúp bạn trả lời cửa thép vân gỗ 2 cánh thích hợp với không gian nào?

Cửa thép vân gỗ 2 cánh có tốt không?

Với mỗi loại cửa đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy thế, nếu bạn đã từng 1 lần chứng kiến và chạm vào sản phẩm cửa thép vân gỗ thì sẽ tin rằng đây là 1 sản phẩm rất tốt.

cua-thep-van-go-2-canh-co-tot-khong

Với ưu điểm vượt trội so với các cánh cửa khác như khả năng chống cong vênh, mối mọt cao hơn hẳn so với cửa gỗ vì nó được làm từ thép mạ điện. Khả năng chống cháy, cách âm cũng tốt nhờ hệ thống xương chịu lực honeycombgioăng cao su.

Ngoài ra, tính thẩm mỹ của cửa loại này cũng hơn hẳn các cửa công nghiệp trên thị trường với nét vân gỗ giống với gỗ thật, lại được tăng cường với 2 lớp sơn tĩnh điện cho khả năng chống trầy xướcbong tróc.

Nhìn chung, sản phẩm được nhiều người đánh giá rất tốt, tuy nhiên, bạn cũng nên trực tiếp xem sản phẩm để có những nhận xét riêng nhé.

Xem thêm: Mẫu cửa chính 2 cánh đẹp cho ngôi nhà [http://cuathepvango.emyspot.com/blog/mau-cua-chinh-2-canh-dep-cho-ngoi-nha-ban.html]

Cửa thép vân gỗ 2 cánh phù hợp với không gian nào?

Cửa thép vân gỗ 2 cánh tại Koffmann là sản phẩm được ưa chuộng nhất và tiêu thụ nhiều nhất. Loại cửa này được người dân ưu ái sử dụng cho cửa chính nhà mình.

cua-thep-van-go-2-canh-thich-hop-voi-khong-gian-nao

Không to, rộng như cửa 4 cánh, nhưng lại to hơn cửa cánh đơn, nên cửa 2 cánh rất thích hợp cho nhưng không gian vừa phải, có kích thước cửa hơi rộng.

Vì thế, nếu nhà bạn không thể lắp đặt cửa 4 cánh, nhưng bạn không muốn cửa nhà mình nhỏ nhắn với cửa 1 cánh thì cửa 2 cánh là sự lựa chọn rất hợp lý.

Koffmann hiện đang có 2 loại sản phẩm là cửa cánh lệchcửa cánh đều. Cả 2 loại này đều có những mẫu mã và màu sắc đa dạng, đáp ứng nhiều sự lựa chọn của khách hàng.

Do đó, nếu bạn đang quan tâm đến sản phẩm này, có thể liên hệ trực tiếp với Koffmann qua số hotline 0914.860.455 để được tư vấn và hỗ trợ nhanh nhất nhé.

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s