Những điều thú vị bạn cần biết về cửa thép vân gỗ Koffmann

Koffmann hiện đang là nhà sản xuất và cung cấp các loại cửa thép vân gỗ, cửa chống cháy hàng đầu tại Việt Nam. Sản phẩm cửa của Koffmann luôn được người tiêu dùng chào đón và có những đánh giá tích cực. Vậy bài viết này sẽ chia sẻ đến bạn những điều thú vị bạn cần biết về cửa thép vân gỗ Koffmann nhé.

Về sản phẩm cửa thép vân gỗ Koffmann

Koffmann luôn chú trọng đến chất lượng cũng như thẩm mỹ của từng cánh cửa thép vân gỗ đến tay người tiêu dùng.

Những điều thú vị bạn cần biết về cửa thép vân gỗ Koffmann

Với vật liệu chính là thép mạ điện cao cấp, đây là 1 trong những loại thép tốt nhất hiện nay với những ưu điểm như chắc chắc, chống ăn mòn, oxy hóa… Thép mạ điện hiện nay, có rất ít nhà sản xuất trong nước sản xuất, vì thế, có lúc cao điểm sản xuất, Koffmann phải nhập khẩu vật liệu chính này về nhà máy.

Một số dây chuyền sản xuất cửa cũng được Koffmann nhập khẩu từ châu Âu (đặc biệt là Đức) như công nghệ phun sơn tĩnh điện, công nghệ ép thủy lực 3000 tấn để thiết kế pano (huỳnh) hay in chuyển ấn nóng nhiết 300 độ C tạo vân gỗ.

Vì thế, bạn có thể hiểu cửa sắt giả gỗ Koffmann như 1 loại cửa nhập khẩu với chất lượng và giá cả hợp lý, thời gian giao hàng nhanh chóng.

Xem thêm:

Giải pháp an toàn cho ngôi nhà bạn bằng cửa thép vân gỗ

Về công ty cửa thép vân gỗ Koffmann

Hiện nay, Koffmann có triển khai chiến lược mở rộng ra toàn miền Bắc và đã đạt được những thành công nhất định. Thế nên, trong năm nay và sang năm, Koffmann sẽ thực hiện mở rộng ra toàn quốc, giúp người tiêu dùng có thể tiếp cận với dòng sản phẩm này hợp lý.

Những điều thú vị bạn cần biết về cửa thép vân gỗ Koffmann

Vì thế, với hệ thống trải khắp miền Bắc và 1 số tỉnh thành phía Nam và miền Trung, Koffmann sẽ cố gắng đáp ứng hầu hết các đơn hàng phát sinh dù cách trở địa lý.

Vì thế, nếu bạn yêu thích dòng cửa thép vân gỗ Koffmann, hãy liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0914.860.455 hoặc truy cập website http://cuavango.com.vn/ nhé.

Xem thêm:

Cho ngôi nhà thêm đẹp với cửa thép vân gỗ Koffmann

KHÁM PHÁ THỰC TẾ CỬA SẮT GIẢ GỖ 4 CÁNH – CÓ ĐÁNG ĐỂ MUA?

Advertisements

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s