5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Cửa đi chính nhà bạn thể hiện nhiều điều hơn chỉ là 1 lối đi vào nhà. Nó là cánh cửa mở ra thông tin về tính cách của bạn, lời chào hiếu khách của gia chủ và cả những gợi ý về nội thất bên trong. Màu sắc, phụ kiện và các cách trang trí đều có vai trò làm ấm tấm thảm chào đón các vị khách.

Cửa trước của bạn có thể – theo nghĩa đen – mở ra cho bạn thế giới về phong cách của bản thân. Vậy, bạn có biết cửa đi chính đang nói gì về bạn không? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bạn thích sự kết hợp tốt giữa chức năng và hình thức

Chỉ vì bạn yêu thích một cửa trước đẹp không có nghĩa là bạn sẽ cho phép bất cứ ai vào. Ví dụ, không dành cho tất cả mọi người, cửa kiểu Hà Lan rất tốt cho những người nuôi thú cưng, những người ở vùng khí hậu thuận lợi và những người yêu thích một chút gì đó khác biệt.

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Bạn bè tốt không cần chuông cửa

Và, rất có thể, họ cũng không sử dụng cửa chính 1 cánh. Nếu nhà bạn có nhiều lối vào, bạn có thể thấy bạn không sử dụng cửa trước của mình nhiều và bạn bè của bạn cũng thế. Do đó, bạn có thể dành khoảng không gian cửa trước để trang trí, làm nổi bật cánh cửa với những vị khách mời lần đầu tiên đến nhà bạn. Không cần đến chuông cửa, các vị khách sẽ bị thu hút bởi cánh cửa và sẽ tự động gõ cửa.

Bạn táo bạo và mong muốn về nhà

Bạn muốn cho cả thế giới thấy, bạn táo bạo thế nào? Sơn cánh cửa chính với màu lục nhạt và xem những gì có thể xảy ra. Chúng tôi thích sự thay đổi, nhưng hạnh phúc không thể phủ nhận của màu sắc cửa trước hiện đại giữa thế kỷ này – và những đường nét không bị gián đoạn xung quanh nó. Kết hợp thêm kính ở trên cửa hoặc làm thêm 1 cánh cửa phụ sẽ cho không gian thêm hiện đại, thoáng đãng.

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Cửa 2 cánh sẽ giúp mọi thứ dễ dàng

Cửa 2 cánh là một kiệt tác chức năng khác cũng có thể nói rất nhiều điều đẹp về ngôi nhà của bạn. Nó có thể giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đồ đạc cũng như mở 1 bữa tiệc ngoài trời. Với cánh cửa 2 cánh, bạn có thể vui chơi gấp đôi – và gấp đôi cơ hội để phát huy phong cách của bạn.

Cơ hội tốt để bạn sống cùng thiên nhiên

Có một cái gì đó hơi kỳ diệu về những ngôi nhà vẫy gọi với màu sắc ấm áp được làm mềm bởi thực vật, và trong khu phố có 1 ngôi nhà mà bạn luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Liệu đó có phải ngôi nhà mà bạn luôn mong muốn.

cua-chinh-1-canh-noi-gi-ve-ban-2

Nếu cửa trước của bạn không có nhiều điều để nói, có rất nhiều cách để thêm vào đó sự ấn tượng. Sơn mới, cửa sổ sạch sẽ và một tấm thảm chào mừng mới là một khởi đầu vững chắc – cũng như những ý tưởng cửa trước thú vị và dễ dàng khác.

Xem thêm: Lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s