Top 4 mẫu cửa phòng 2 cánh được ưa chuộng 2020

Không gian nhà ở được thiết kế 1 cách chỉn chu và tinh tế nhất chính là sự kết hợp hài hòa và tỉ mỉ trong từng không gian, món đồ nội thất. Hiện nay trênn thị trường có rất nhiều mẫu cửa 2 cánh khác nhau, mỗi mẫu sẽ có những vẻ đẹp riêng theo từng sở thích của từng người. Tuy nhiên dưới đây chúng toi muốn gửi tới bạn những mẫu cửa phòng 2 cánh được đại đa số quý khách hàng lựa chọn hiện nay.

1. Cửa thép vân gỗ 2 cánh

cua-phong-ngu-2-canh-1-min (2)

Đứng đầu trong danh sách không phải ai khác mà chính là dòng cửa thép vân gỗ 2 cánh. Với vẻ ngoài giống với cửa gỗ bởi được phủ bởi lớp sơn vân gỗ trên bề mặt cửa. Với những đường vân tự nhiên khiến cửa càng trở nênn giống với cửa gỗ. Đây là dòng sản phẩm được sử dụng nhằm thay thế cửa gỗ bởi chúng có thể khắc phụ được những nhược điểm mà cửa gỗ gặp phải. Không chỉ vậy với thuổi thọ cao, chế độ bảo hành tốt từ nhà sản xuất, giá thành cạnh tranh, khả năng cách âm, cách nhiệt tốt đã thuyết phụ được hầu hết các vị khách hàng từ những khách hàng khó tính nhất. Đây được coi là dòng cửa an toàn vân gỗ là điều mà khiến khách hàng tin tưởng sử dụng nhất.

2. Cửa gỗ 2 cánh

Cửa gỗ 2 cánh

Không phải vì cửa thép vân gỗ có thể khắc phục được những nhược điểm của cửa gỗ mà cửa gỗ không còn là sản phẩm được ưa chuộng hiện nay. Với vẻ ngoài thu hút được người thị phần khách hàng hiện nay thì không quá lạ khi dòng cửa này được ưa chuộng. Mặc dù do sự quý hiếm của gỗ nên giá thành sản phẩm cao, cùng với đó hàng loạt những sản phẩm kém chất lượng ra đời, khiến cho dòng cửa này bị trộn lẫn giữa hàng chất lượng và kém chất lượng. Do vậy để có được sản phẩm chất lượng bạn nên tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp uy tín.

3. Cửa nhựa lõi thép

cua-nhua-loi-thep-2-canh

Cửa nhựa lõi thép chắc hẳn khônng còn quá xa lạ với người tiêu dùng hiện nay. Tuy không được sử dụng nhiều như cửa thép vân gỗ hay cửa gỗ nhưng chúng cũng được khá nhiều gia đình tin tưởng lựa chọn. Bởi được làm từ nhựa lõi thép nên cửa không bị co ngót hay mục nát khi gặp thời tiết ẩm. Tuy nhiên cửa không được đa dạng về mẫu mã thiết kế ít sự lựa chọn hơn cho khách hàng, tuổi thọ sản phẩm cũng không được lâu.

4. Cửa gỗ công nghiệp

cua-go-cong-nghiep

Tiếp đến là dòng sản phẩm cửa gỗ công nghiệp, với thiết kế giống cửa gỗ tự nhiên tuy nhiên được làm được làm từ keo kết hợp với vụn gỗ để tạo ra tấm gỗ ván. Tuy được xử lý mối mọt nhưng đây chỉ thuộc phạm vi tương đối do đặc thù của thời tiết Việt Nam dòng sản phẩm này dễ bị mối mọt, co ngót. Với giá thành không quá cao do vậy việc sử dụng cửa gỗ công nghiệp cũng được khá đông khách hàng lựa chọn.

Có thể bạn quan tâm: Tại sao cửa thép vân gỗ 2 cánh được nhiều gia đình lựa chọn?

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s