Báo giá cửa sổ thép vân gỗ Koffmann mới nhất 2021

Các bạn đang có nhu cầu sử dụng sản phẩm cửa sổ thép vân gỗ cho công trình của mình. Tuy nhiên, bạn không biết mức giá thành sản phẩm này như thế nào? Dưới đây, cửa vân gỗ cao cấp Koffmann xin báo giá cửa sổ thép vân gỗ mới nhất 2021

1, Vì sao nên dùng cửa sổ thép vân gỗ?

Cửa sổ của các ngôi nhà, căn phòng vẫn luôn có một vị trí quan trọng so với những cánh cửa khác. Do đó, việc chọn những cánh cửa sổ đẹp, thẩm mỹ, phong thủy, chất liệu tốt là điều rất được quan tâm. Hiện nay, các sản phẩm cửa sổ thép vân gỗ đang rất được các gia chủ ưa chuộng nhờ nhiều ưu điểm vượt trội.

– Chất lượng cửa tuyệt vời

Cửa thép với chất liệu bằng thép tấm mạ điện, cùng với 1 lớp giấy tổ ong (tấm Magie Oxit chống cháy). Các sản phẩm đều được kiểm nghiệm hết sức cẩn trọng, kỹ càng trước khi xuất xưởng và đến tay người dùng. Chúng sẽ có thể đảm bảo được chất lượng cũng như độ hoàn thiện tuyệt vời nhất.

– Mẫu mã đa dạng, phong phú

Các sản phẩm cửa sổ thép vân gỗ của Koffmann hết sức đa dạng, phong phú để người dùng tham khảo, chọn lựa. Với các mẫu cửa 1 cánh, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh… màu sắc, họa tiết được mô phỏng như các loài gỗ trong tự nhiên như gỗ lim, gỗ óc chó… Các bạn có thể tùy theo nhu cầu của mình để chọn lựa được sản phẩm phù hợp nhất.

– An toàn, tiện nghi

Các sản phẩm cửa thép Koffmann với sự chắc chắn, cứng cáp sẽ đảm bảo chống cạy phá bởi kẻ xấu. Việc đóng mở cửa cũng hết sức êm ái, nhẹ nhàng, hiệu quả đảm bảo sự tiện nghi cho người dùng.

– Giá cửa sổ thép vân gỗ phải chăng

Mức giá cửa thép vân gỗ được Koffmann mang đến người dùng hết sức phải chăng, phù hợp. Bạn hoàn toàn không cần phải băn khoăn khi chọn lựa các sản phẩm cửa thép vân gỗ của Koffmann.

2, Báo giá cửa sổ thép vân gỗ Koffmann mới nhất 2021

Nhằm mục đích giúp cho quý khách hàng, người dùng nắm được sản giá phẩm của chúng tôi. Koffmann xin báo giá chi tiết sản phẩm cửa sổ thép vân gỗ để người dùng tham khảo chi tiết.

– Cửa sổ 1 cánh: 4.389.000/m2

– Cửa sổ 2 cánh: 3.307.000/m2

– Cửa sổ 3 cánh: 3.412.000/m2

– Cửa sổ 4 cánh: 3.465.000/m2

Bộ song cửa sổ – 1 đố giữa: 997.000/m2

Bộ song cửa sổ – 2 đố giữa: 1.207.500/m2

Các bạn lưu ý, mức giá này chỉ mang tính chất tham khảo, nên bạn hãy gọi đến hotline: 0914 860 455 để được tư vấn, báo giá chính xác nhất. Bạn cũng có thể tham khảo thêm những mẫu cửa thép vân gỗ cao cấp khác khi có nhu cầu.

Bên cạnh đó, Koffman hiện còn có nhiều sản phẩm khác như: cửa 1 cánh đẹp, cửa 2 cánh, cửa 4 cánh, của Luxury… Quý khách hàng có thể đến với showroom Koffmann để tham khảo, chọn lựa và được tư vấn chi tiết nhất.

Trên đây là bảng báo giá cửa sổ thép vân gỗ Koffmann mới nhất 2021 bạn có thể tham khảo. Mong rằng bạn sẽ có thể chọn lựa được sản phẩm phù hợp với mực chi phí phải chăng nhất.

>>> Xem thêm: Khi thiết kế cửa sổ phòng bếp cần lưu ý những điều này

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s