Chi phí lắp đặt cửa cho dự án chi tiết nhất

Chi phí lắp đặt cửa cho dự án chi tiết nhất

Các ước tính này dành cho các công việc cơ bản được thực hiện trong các điều kiện có thể bởi các kỹ thuật viên chuyên nghiệp. Công việc không được đề cập trên trang này và / hoặc làm việc bằng cách sử dụng công ty chuyên nghiệp, vật liệu cao cấp và giám sát dự án sẽ dẫn đến CHI PHÍ CAO! Khám phá đầy đủ báo giá cửa thép vân gỗ Koffmann tại đây.

Những ước tính này KHÔNG thay thế cho báo giá bằng văn bản từ các công ty cung cấp. Koffmann khuyên bạn nên liên hệ với tư vấn viên của các nhà cung cấp có uy tín để đánh giá chính xác công việc cần thiết và chi phí cho việc lắp đặt của bạn – trước khi đưa ra bất kỳ quyết định hoặc cam kết nào.

Dự toán chi phí bao gồm

chi-phi-lap-dat-cua-du-an-1

Chi phí cửa mà bạn chọn cùng các phụ kiện kèm theo. Tham khảo ở bảng trên.

Chi phí vận chuyển vật liệu / thiết bị đến và vận chuyển từ nhà cung cấp dịch vụ đến và đi từ nơi làm việc..

Chi phí để chuẩn bị nơi làm việc để lắp đặt cửa ra vào, bao gồm chi phí để bảo vệ (các) cấu trúc hiện tại, hoàn thiện, vật liệu và các thành phần.

Thời gian thiết lập lao động, thời gian huy động và chi phí tối thiểu hàng giờ thường được bao gồm cho các công việc lắp đặt cửa nhỏ.

Dự toán chi phí không bao gồm

Chi phí cho việc loại bỏ, di dời, sửa chữa hoặc sửa đổi hệ thống khung, bề mặt, điện và hệ thống ống nước hiện có – hoặc đưa các hệ thống đó tuân thủ các quy tắc xây dựng hiện tại.

Chi phí lắp đặt cửa cho dự án chi tiết nhất

Chi phí kiểm tra và khắc phục vật liệu nguy hiểm (amiăng, chì, v.v.).

Tổng thầu và đánh dấu để tổ chức và giám sát việc lắp đặt cửa ra vào. Thêm 13% đến 22% vào tổng chi phí ở trên nếu một tổng thầu sẽ giám sát dự án này.

Thuế bán hàng trên vật liệu và vật tư.

Giấy phép hoặc phí kiểm tra (hoặc một phần trong đó) được yêu cầu bởi bộ phận xây dựng địa phương cho dự án tổng thể của bạn.

Hy vọng, thông qua bài viết này, bạn có thể có những cách tốt nhất để tính toán chi phí lắp đặt cửa cho dự án của mình. Liên hệ với chúng tôi ngay qua hotline 0914.860.455 để nhận báo giá chi tiết cho các cánh cửa thép vân gỗ hoặc cửa chống cháy của chúng tôi nhé.

Xem thêm: Chi phí lắp đặt cửa kính Pháp cho ngôi nhà bạn

Advertisements
Tại sao bạn nên chọn cửa giả gỗ MDF công nghiệp?

Tại sao bạn nên chọn cửa giả gỗ MDF công nghiệp?

Gỗ tự nhiên được xem là chất liệu mạnh mẽ và chắc chắn nhất, trong khi các cánh cửa giả gỗ lại được xem là sự thay thế bất khả dĩ, không chắc chắn và rẻ tiền. Sự thật là, cả hai đều có ưu và nhược điểm riêng. Mặc dù thế, gỗ không phải luôn luôn là lựa chọn ưu việt; trong một số trường hợp, cửa giả gỗ có thể là vật liệu tốt hơn, đặc biệt là MDF. Bài viết dưới đây, cùng chúng tôi đi tìm lời giải đáp “Tại sao bạn nên chọn cửa giả gỗ MDF” nhé.

Cửa giả gỗ MDF là gì?

Nếu bạn thích sự thay thế rẻ hơn cho những cánh cửa gỗ, nhưng vẫn đảm bảo độ mạnh mẽ, thì MDF là 1 trong số đó. Vậy MDF là gì?

MDF là tên viết tắt của một loại gỗ công nghiệp. Tên đầy đủ là Medium-Density Fiberboard. MDF bao gồm các tấm mỏng làm từ sợi gỗ, nhựa và sáp. Các loại gỗ thường là thân gỗ nhỏ, được trồng nhiều hơn là khai thác tại rừng tự nhiên.

tai-sao-ban-nen-chon-cua-gia-go-mdf-cong-nghiep

Quy trình sản xuất: các cây gỗ được đưa vào máy nghiền nát ra như bột rồi gia công ép lại thành tấm kích thước tiêu chuẩn 1m2 x 2m4 với độ dày khác nhau từ 2,5 – 25 mm.

Gỗ công nghiệp MDF thường được xem là cao cấp hơn gỗ ván ép. Nó dày đặc hơn, mạnh hơn và bền hơn. Vì những lý do này, nó có hầu hết các ứng dụng trong cuộc sống.

Mặc dù thế, tùy vào các nhà cung cấp khác nhau, bạn cũng cần lưu ý là có nhiều loại gỗ được thiết kế khác nhau. Chúng thay đổi theo mật độ, kích thước, loại keo, độ ẩm, loài gỗ và độ dày. Ván gỗ càng dày và càng đặc thì càng đắt.

Tại sao bạn nên chọn cửa giả gỗ MDF?

Trong nhà, gỗ công nghiệp chủ yếu được sử dụng trong việc sản xuất tủ hoặc cửa nhà. Trên thực tế, tủ gỗ chắc chắn sẽ lựa chọn làm từ cửa gỗ công nghiệp. Cái này có một vài nguyên nhân.

MDF không cong vênh hoặc nứt. MDF, cũng giống như gỗ, cũng bị giãn nở và co lại khi có sự thay đổi về nhiệt độ và độ ẩm. Nhưng không giống như gỗ, MDF không cong vênh. Điều này do tấm gỗ có cấu trúc chặt chẽ, chia ra từng đơn vị. Ngay cả với những thay đổi lớn về độ ẩm và nhiệt độ, bạn không phải lo lắng về bất kỳ thiệt hại nào đối với cửa.

MDF được làm từ các hạt gỗ rất mịn. Điều này giúp cho thành phẩm được hoàn thiện tốt hơn, mịn hơn, đặc biệt khi được sơn.

tai-sao-ban-nen-chon-cua-gia-go-mdf-cong-nghiep-2

Dễ dàng tùy chỉnh hơn. Cửa có rất nhiều kiểu dáng. Có cửa kiểu pano, cửa cánh phẳng, và nhiều thứ khác. Sự dễ dàng trong việc tùy chỉnh các tấm gỗ MDF sẽ cho thấy sự đa dạng này. Do cấu trúc của gỗ, MDF có thể được cắt và khoan theo nhiều cách khác nhau mà không bị hư hại.

Một số loại MDF có khả năng chống nước tốt hơn. Nếu bạn có kế hoạch sử dụng gỗ MDF ở những khu vực có độ ẩm cao như phòng tắm, bạn nên chọn những tấm ván MDF được chế tạo đặc biệt để có khả năng chống nước cao.

Có sẵn những cánh cửa có kích thước lớn. Nếu bạn có một dự án đòi hỏi một miếng gỗ lớn không có khớp nối, thì MDF là lựa chọn được đề xuất.

Cuối cùng, gỗ MDF thường rẻ hơn gỗ tự nhiên nhưng nó vẫn mạnh mẽ và có thể tồn tại khá lâu với việc bảo trì đúng cách.

Về nhược điểm, MDF dễ bị trầy xước và không thể sửa chữa sau này. Điều này không giống như gỗ tự nhiên, có thể được chà nhám để loại bỏ bất kỳ thiệt hại nào trên bề mặt. Ngoài ra, MDF không hoạt động tốt khi tiếp xúc với nhiệt độ quá cao vì các vật liệu cốt lõi có thể bị hỏng. Đây là lý do tại sao MDF không phải là một vật liệu tốt cho đồ gỗ ngoài trời.

Xem thêm: Ưu và nhược điểm của cửa giả gỗ Veneer

6 cách trang trí ban công ngày lễ hội

6 cách trang trí ban công ngày lễ hội

Năm mới đã kết thúc, và bạn đã sẵn sàng trang trí ngôi nhà cho những lễ hội trong năm sắp diễn ra. Đừng vì bạn không có 1 khoảng sân rộng hay không gian nhà lớn mà bạn lại bỏ qua việc trang trí ngôi nhà thật ấn tượng những ngày lễ.

Với một không gian nhỏ, có thể khó trang trí theo cách bạn muốn. Nhưng một ban công là cách hoàn hảo để làm nổi bật ngôi nhà và giúp bạn có được tinh thần trong kỳ nghỉ.

Đầu tiên, hãy đánh giá không gian bạn sẽ trang trí. Không phải tất cả các ban công được tạo ra giống nhau. Có những ban công nhỏ và cũng không thiếu những ban công lớn. Cách bạn trang trí sẽ phụ thuộc vào không gian của bạn có bao nhiêu.

Bạn cũng nên kiểm tra xem bạn có ổ cắm trên ban công không. Nếu bạn không có bạn có thể cần phải chạy dây nối dài qua cửa hoặc cửa sổ. Nhiều đồ trang trí tốt nhất cho ban công sẽ cần đến điện.

Đèn nháy

Cách trang trí dễ và nhanh chóng là dùng đèn nháy. Đây là một trong những phần trang trí dễ dàng nhất cho ban công của bạn. Đèn nháy sẽ làm sáng không gian ngoài trời và làm cho nó trông bắt mắt hơn cho ngày lễ.

Bạn có thể xâu chúng dọc theo lan can, xung quanh cửa ra vào hoặc cửa sổ hoặc treo chúng từ đỉnh ban công. Khả năng trang trí là vô tận với đèn nháy.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi

Dây hoa và lá

Dây hoa và lá thật hoặc giả là điều hoàn hảo để thêm vào đèn nháy của bạn. Kết hợp cả hai cho một cái nhìn tươi sáng hơn. Treo vòng hoa theo hình chữ U dọc theo bên ngoài lan can ban công. Để bảo vệ nó, hãy sử dụng thứ gì đó chắc chắn mà cũng chống chịu thời tiết.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi-1

Xem thêm: Các mẫu cửa ban công đẹp và cách thiết kế chuẩn

Vòng hoa

Lan can ngoài ban công của bạn cũng là nơi hoàn hảo để treo vòng hoa. Nó sẽ làm cho ban công của bạn nổi bật và trông nổi bật từ cả bên ngoài và bên trong. Sử dụng vòng hoa giả hoặc thật và thêm một số phụ kiện để trang trí.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi-2

Treo đồ trang trí

Trần nhà trên ban công của bạn là một nơi tuyệt vời để treo đồ trang trí. Sử dụng một sợi dây chắc chắn, gắn chúng từ trần nhà bằng móc hoặc đinh.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi-3

Chậu hoa

Cây trạng nguyên (Poinsettias) là cây cảnh chủ yếu xuất hiện trong các mùa lễ và sẽ trông tuyệt vời và ấn tượng trong không gian ngoài trời của bạn. Trồng một cây trong giỏ treo để tiết kiệm không gian! Nó không chỉ mang lại sự sống cho ban công của bạn, mà màu đỏ có thể tăng gây sự nổi bật phong cách trang trí của bạn.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi-4

Cây cảnh

Một căn hộ nhỏ có thể gây khó khăn cho việc có cây cảnh, nhưng nếu bạn có 1 ban công khá rộng, thì đây là nơi hoàn hảo để đặt cây cảnh. Bạn cũng có thể sử dụng những loại cây giả, để thu hồi nó lại khi mùa lễ kết thúc, trả lại không gian cần thiết cho bạn.

6-cach-trang-tri-ban-cong-ngay-le-hoi-5

Nếu bạn là một người thực sự cần một cây thật, bạn cũng có thể có được một cây cảnh nhỏ, chỉ cần đảm bảo không gian của bạn cho phép. Bạn có thể giữ cho cây cảnh phát triển trên ban công sau khi kỳ nghỉ lễ kết thúc. Thêm đèn và đồ trang trí để hoàn thiện thêm.

Hy vọng, với những ý tưởng trên, bạn sẽ có 1 ban công thật ấn tượng trong ngày lễ.

Có thể bạn quan tâm: Cửa ban công và cửa sổ ban công là gì?

 

Lý do tại sao các mẹ không nên đóng cửa vệ sinh

Lý do tại sao các mẹ không nên đóng cửa vệ sinh

Tại sao cô không đóng cửa vệ sinh?”

Chồng tôi đang quát tôi sau khi anh ta, một lần nữa, xông vào khi tôi đang ở trong phòng tắm. Tôi hét lại một câu trả lời không tử tế, bực bội vì ai đó dường như không tôn trọng tôi.

Lần này, thay vì lầm bầm điều gì đó và đóng sầm cửa vào, thì lần này, tôi có bình tĩnh và nhìn chồng tôi một phút, rồi tự hỏi, Tại sao không nên đóng cửa phòng tắm?

Tôi phải suy nghĩ về điều này trong một phút, bởi vì tôi thực sự có một cái cớ nữa. Con tôi giờ đã lớn hơn – không phải trẻ sơ sinh và trẻ mới biết đi. Trên thực tế, con út của tôi giờ cũng đã 4 tuổi và hoàn toàn có khả năng nhận thức đâm vật nhọn nào đó hoặc đốt nhà trong khi tôi sử dụng phòng tắm.

Tuy nhiên, hiện tại tôi phải nghĩ về nó (và tôi biết rằng, cũng không ít người hiện đang ngôi trong nhà vệ sinh và bị làm phiền): Việc tôi không đóng cửa vệ sinh không chỉ là nhất thời. Nó đại diện cho sự tích lũy của nhiều, rất nhiều khoảng khắc trong đời tôi khi là một phụ huynh trong nhà có 4 đứa trẻ dưới 6 tuổi.

Khoảnh khắc này đại diện cho sự sống còn.

Điều này tập trung vào các kinh nghiệm cơ bản mà tôi đã phát triển sau 10 năm làm mẹ, khi tôi chính là người chịu trách nhiệm cho 4 cuộc đời nhỏ bé và nhanh chóng học được Quy tắc số 1 về Nuôi dạy con cái:

Có những chuyện xấu xảy ra khi mẹ ở trong nhà vệ sinh

Lý do tại sao các mẹ không nên đóng cửa vệ sinh

Chắc chắn, tôi có thể đã bắt đầu hành trình làm mẹ của mình một cách lạc quan, và mong muốn có những ngày thật bình thường – nhưng tất cả đã thay đổi khoảnh khắc khi tôi ở nhà một mình với em bé và phải đi tắm. Trong khoảnh khắc đó, tôi nhanh chóng nhận ra rằng các quy tắc thông thường của cuộc sống không còn áp dụng cho tôi nữa. Bây giờ chỉ có 1 người có thể “cai trị” cuộc sống của tôi – đó là cô bé nặng chưa đến 8 kg. Rõ ràng, giải pháp tốt nhất là để cánh cửa mở, nơi con gái tôi ở trong tầm nhìn rõ ràng mà tôi có thể thấy.

Và cứ như thế, cuối cùng tôi đã quyết định rằng sẽ dễ dàng hơn khi cứ mở cửa phòng tắm mọi lúc.

Bên cạnh đó, điều thứ 2 có thể khiến tôi vướng bận, là khi tôi đi vào nhà vệ sinh, cô con gái bắt đầu khóc. Tuy nhiên, bằng cách nào đó nếu tôi mở cửa và có thể nhìn thấy cô ấy, cô ấy lại không khóc.

Xem thêm: Cải thiện phong thủy khi phòng ngủ liền kề phòng tắm

Thêm vào đó, điều gì sẽ xảy ra nếu cô ấy cần tôi, và âm thanh giọng nói của tôi nhẹ nhàng xoa dịu cô ấy từ nơi tôi ngồi trong nhà vệ sinh là điều duy nhất có thể an ủi cô ấy? (Đừng cười vì nếu bạn là một người mẹ, bạn biết bạn đã làm điều này.)

Và cũng không lâu sau đó, tôi lại có thêm 1 đứa nữa. Vào thời điểm đó, tôi đã có hai lựa chọn: hoặc không bao giờ ị nữa hoặc để cửa mở để tôi có thể đảm bảo cậu bé 2 tuổi không nhét cái thìa vào miệng.

Khi tôi có 3 đứa trẻ từ 4 tuổi trở xuống, tôi thậm chí đã thêm một đống đồ chơi trong phòng tắm của mình chỉ để mua vui cho con khi tôi ở trong đó. Tôi thực sự đặt thời gian và suy nghĩ làm thế nào tôi có thể làm cho phòng tắm của mình dễ chịu hơn với bọn trẻ.

ly-do-tai-sao-cac-me-khong-nen-dong-cua-ve-sinh-1

Việc thêm đứa trẻ thứ 4, tôi đã hoàn toàn chấp nhận chính sách phòng tắm mở cửa của mình. Tôi nuôi con bằng sữa mẹ, đồ ăn nhẹ cho trẻ mới biết đi, trả lời tất cả những câu hỏi hóc búa mà những đứa con lớn của tôi đột nhiên cần phải hỏi tôi ngay lúc đó, và về cơ bản, tôi đã cam chịu một quy tắc chính của việc làm mẹ: Trẻ con không bao giờ cần bạn khi bạn đóng cửa phòng tắm.

Vì vậy, hỡi người chồng thân yêu của tôi, đấy là lý do tại sao tôi không bao giờ đóng nó nữa. Tôi đoán bạn có thể nói rằng tôi có khuynh hướng không muốn từ bỏ những thói quen, không muốn chấp nhận đổi thay. Và có lẽ, tôi thực sự đã có khoảng thời gian khó khăn để chấp nhận tôi đã không còn để tâm những điều không cần thiết nữa.

Còn các mẹ thì sao? Các mẹ có bao giờ không đóng cửa vệ sinh như tôi chưa?

Nguồn: babble.com

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Cửa đi chính nhà bạn thể hiện nhiều điều hơn chỉ là 1 lối đi vào nhà. Nó là cánh cửa mở ra thông tin về tính cách của bạn, lời chào hiếu khách của gia chủ và cả những gợi ý về nội thất bên trong. Màu sắc, phụ kiện và các cách trang trí đều có vai trò làm ấm tấm thảm chào đón các vị khách.

Cửa trước của bạn có thể – theo nghĩa đen – mở ra cho bạn thế giới về phong cách của bản thân. Vậy, bạn có biết cửa đi chính đang nói gì về bạn không? Tìm hiểu ngay trong bài viết này nhé.

Bạn thích sự kết hợp tốt giữa chức năng và hình thức

Chỉ vì bạn yêu thích một cửa trước đẹp không có nghĩa là bạn sẽ cho phép bất cứ ai vào. Ví dụ, không dành cho tất cả mọi người, cửa kiểu Hà Lan rất tốt cho những người nuôi thú cưng, những người ở vùng khí hậu thuận lợi và những người yêu thích một chút gì đó khác biệt.

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Bạn bè tốt không cần chuông cửa

Và, rất có thể, họ cũng không sử dụng cửa chính 1 cánh. Nếu nhà bạn có nhiều lối vào, bạn có thể thấy bạn không sử dụng cửa trước của mình nhiều và bạn bè của bạn cũng thế. Do đó, bạn có thể dành khoảng không gian cửa trước để trang trí, làm nổi bật cánh cửa với những vị khách mời lần đầu tiên đến nhà bạn. Không cần đến chuông cửa, các vị khách sẽ bị thu hút bởi cánh cửa và sẽ tự động gõ cửa.

Bạn táo bạo và mong muốn về nhà

Bạn muốn cho cả thế giới thấy, bạn táo bạo thế nào? Sơn cánh cửa chính với màu lục nhạt và xem những gì có thể xảy ra. Chúng tôi thích sự thay đổi, nhưng hạnh phúc không thể phủ nhận của màu sắc cửa trước hiện đại giữa thế kỷ này – và những đường nét không bị gián đoạn xung quanh nó. Kết hợp thêm kính ở trên cửa hoặc làm thêm 1 cánh cửa phụ sẽ cho không gian thêm hiện đại, thoáng đãng.

5 điều cửa đi chính 1 cánh nói về bạn

Cửa 2 cánh sẽ giúp mọi thứ dễ dàng

Cửa 2 cánh là một kiệt tác chức năng khác cũng có thể nói rất nhiều điều đẹp về ngôi nhà của bạn. Nó có thể giúp bạn thuận tiện trong việc di chuyển đồ đạc cũng như mở 1 bữa tiệc ngoài trời. Với cánh cửa 2 cánh, bạn có thể vui chơi gấp đôi – và gấp đôi cơ hội để phát huy phong cách của bạn.

Cơ hội tốt để bạn sống cùng thiên nhiên

Có một cái gì đó hơi kỳ diệu về những ngôi nhà vẫy gọi với màu sắc ấm áp được làm mềm bởi thực vật, và trong khu phố có 1 ngôi nhà mà bạn luôn cảm thấy mát mẻ và thoải mái. Liệu đó có phải ngôi nhà mà bạn luôn mong muốn.

cua-chinh-1-canh-noi-gi-ve-ban-2

Nếu cửa trước của bạn không có nhiều điều để nói, có rất nhiều cách để thêm vào đó sự ấn tượng. Sơn mới, cửa sổ sạch sẽ và một tấm thảm chào mừng mới là một khởi đầu vững chắc – cũng như những ý tưởng cửa trước thú vị và dễ dàng khác.

Xem thêm: Lựa chọn cửa thép vân gỗ 1 cánh cho biệt thự đẹp